Các Khoa Gặp gỡ với Tân sinh viên đầu năm học

23 Tháng Chín 2016 10:45 SA

​Sáng ngày 15,16,17 tháng 09 năm 2016 tại Hội trường Trung tâm Tích hợp và phòng họp 3, các Khoa đã tổ chức cuộc gặp gỡ giữa các Tân sinh viên với cán bộ giảng viên của Khoa mình. Trong buổi gặp mặt Lãnh đạo Khoa đã gửi lời chúc mừng, hướng dẫn Tân sinh viên cách học tập hiệu quả, hướng dẫn thực hiện nội quy, quy định và gửi lời nhắn nhủ mong muốn Tân sinh viên học tập tốt, đồng thời Thầy Cô cam kết luôn đồng hành hỗ trợ các em suốt những năm học tập tại trường.

Lãnh đạo các khoa gặp mặt, hướng dẫn và trò chuyện tâm tình với Tân sinh viên

Hoạt động của các Khoa trong những ngày qua đã có ý nghĩa hết sức tích cực. Không chỉ hướng dẫn, giúp đỡ các em mà còn góp phần tạo nên sự thân thiện, gần gũi giúp Tân sinh viên không còn cảm giác bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường mới.

Phòng Truyền thông